Chào mừng quý khách hàng đến với website Công ty EUC PACK

 Địa chỉ: 380 Đại Lộ Bình Dương, P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên kết với chúng tôi:    

Bao bì hộp giấy làm bằng giấy crystal

Bao bì hộp giấy làm bằng giấy crystal

Bao bì hộp giấy làm bằng giấy crystal

Bao bì hộp giấy làm bằng giấy crystal

Bao bì hộp giấy làm bằng giấy crystal
Bao bì hộp giấy làm bằng giấy crystal

Tin Tức

Bao bì hộp giấy làm bằng giấy crystal

04-01-2018 07:52:55 PM
Giấy crystal là loại giấy rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày nhưng có thể do chúng ta thường xuyên bắt gặp nhưng không biết tên khoa học của nó. Giấy crystal là loại chất liệu giấy cơ một mặt bóng láng tạo cho người nhìn có cảm giác như được phủ một lớp bóng lên trên còn mặt còn lại chính là loại giấy nhám.

1. Bao bì hộp giấy làm bằng giấy crystal

Giấy crystal là loại giấy rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày nhưng có thể do chúng ta thường xuyên bắt gặp nhưng không biết tên khoa học của nó. Giấy crystal là loại chất liệu giấy cơ một mặt bóng láng tạo cho người nhìn có cảm giác như được phủ một lớp bóng lên trên còn mặt còn lại chính là loại giấy nhám.

các loại giấy dùng để in bao bì

Bao bì hộp giấy làm bằng giấy crystal

Loại chất liệu giấy crystal này rất linh hoạt khi có thể sử dụng cho mọi mẫu in bao bì hộp giấy tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Do đó sự phổ biến của nó trong đời sống sinh hoạt là hoàn toàn dễ hiểu

2. Bao bì hộp giấy làm bằng giấy bristol

Giấy bristol cũng là một loại giấy quen thuộc khác để in bao bì hộp giấy. Đặc điểm của chất liệu giấy này là có bề mặt bóng láng, độ mịn nhất định cũng như độ bám mực ở mức vừa phải.

các loại giấy dùng để in bao bì hộp giấy

Bao bì hộp giấy làm bằng giấy bristol

Với các đặc tính láng mịn của giấy bristol mà loại giấy này được sử dụng nhiều làm vỏ hộp cho các sản phẩm trong ngành dược phẩm y tế hoặc mỹ phẩm làm đẹp. Loại giấy này dai, khó thấm nước và khó phân hủy hơn các loại giấy thông thường.

3. Bao bì hộp giấy làm bằng giấy ivory

Giấy ivory có định lượng giấy từ 230 đến 250 g/m2. Đặc điểm nổi bật của loại chất liệu giấy này là có một bề mặt láng mịn trong khi đô bề mặt còn lại lại sần sùi.

Chính vì bề mặt vừa láng mịn vừa sần sùi này mà giấy ivory được sử dụng nhiều trong các thiết kế bao bì hộp giấy được dùng làm vỏ hộp hay bao bì đựng thực phẩm.

4. Bao bì hộp giấy làm bằng giấy duplex

Giấy duplex có định lượng khá lớn, khoảng lớn hơn 300 g/m2. Giấy duplex vừa có đặc điểm của giấy bristol vừa có đặc điểm của giấy crystal, một bề mặt trắng sáng và mịn như của giấy bristol còn mặt kia lại có màu sẫm trông như giấy màu.

các loại giấy dùng để in bao bì hộp giấy

Bao bì hộp giấy làm bằng giấy duplex

Với đặc điểm này, giấy duplex là loại chất liệu giấy được lựa chọn để thiết kế các mẫu bao bì hộp giấy có kích thước lớn, yêu cầu độ chắc chắn, độ cứng cao do giấy có định lượng cao.

5. Bao bì hộp giấy làm bằng giấy couche

Giấy couche có rất nhiều ứng dụng trong công nghiệp và đời sống, không chỉ được sử dụng để in bao bì hộp giấy mà còn là nguyên liệu chính để sản xuất túi giấy. Ngoài ra định lượng của giấy cũng khá đa dạng, từ 90 đến 300 g/m2 nên cho phép tùy biến linh hoạt đối với từng nhu cầu sử dụng.

Hơn nữa, ưu điểm nổi bật của giấy couche là có cả 2 mặt đều láng mịn, trắng, bóng, đồng thời chất lượng giấy tốt, có độ bám mực vừa phải đem lại chất lượng in sạch đẹp, rõ ràng. Chính vì những ưu điểm nổi trội này mà giấy couche được ứng dụng nhiều trong các thiết kế in bao bì hộp giấy trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, mỹ phẩm, công nghệ, 

Tin mới nhất